REF. 1196 - CS AI RADIANCE BOOSTER VITAMIN C 10%

Theo: Bích Sơn Spa - Cập nhật lúc: 15:03:26 - 25/05/2021

** CS AI Radiance Booster Vitamin C 10% 

Radiance Booster cung cấp năng lượng trắng sáng da đột phá với 10% Vitamin C sẽ ngay lập tức thay đổi diện mạo của làn da,giúp da trở nên trắng sáng và trẻ hóa bất ngờ, xóa bỏ những dấu hiệu mệt mỏi và đảo ngược các dấu hiệu lão hóa nhờ khả năng chống Oxy hóa cực mạnh của nó. Vitamin C cũng giúp da trở nên săn chắc, điều chỉnh tone màu da trở nên trắng sáng và tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho các tế bào da. Swissline đã tạo nên Stay-C® 50 - một dạng Vitamin C tinh khiết rất ổn định và hiệu quả cao, đó chính là sự kết hợp giữa Acid L-ascorbic - dạng Vitamin C có hoạt tính mạnh mẽ nhất hòa quyện với Ascorbyl Glucoside có tính ổn định và dẫn xuất cao để tăng cường sự bền vững của Vitamin C ở dạng tinh khiết và đẩy mnh dược tính tr hóa da lên mc cao nht.

* Công dụng:

- Cung cấp năng lượng trắng sáng da ; thay đổi lập tức diện mạo làn da.

- Xóa bỏ dấu hiệu mệt mỏi và đảo ngược lão hóa.

- Điều chỉnh tone màu da.


* Thành phần:

- STAY-C® 50 (L-Ascorbic Acid + Ascorbyl Glucoside) 

Là sự kết hợp giữa Acid L-ascorbic tinh khiết và Ascorbyl Glucoside - Thành phần Stay-C® 50 là một dạng Vitamin C ổn định, phiên bản sáng tạo với nhiều công dụng thần kỳ đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thiết của làn da. Hợp chất này được đăng ký là thành phần đạt tiêu chuẩn Quasi-drug tại Nhật Bản, hiện nay chỉ có vài thành phần nghiên cứu ca ChâÂđủ điu kiđăng ký tiêu chun này ti Nht. STAY-C® 50 là công nghệ đã được đăng ký thuộc DSM Nutritional Products AG Thụy Sỹ (DSM Nutritional Products SA/Ltd - một đối tác của Swissline). Những thí nghiệm lâm sàng được DSM tiến hành với sự tham gia của hơn 40 tình nguyện viên trong độ tuổi 35-45 và các thử nghiệm lâm sàng trên mẫu da 3D đã chứng minh hiệu quả làm trắng sáng vượt bc ca hp chSTAY-C® 50.

L-Ascorbic Acid ( L-AA)

Là Vitamin C hòa tan trong nước ở dạng tinh khiết duy nhất (tất cả các dạng khác chỉ có gốc C hoặc là dạng phân tử kết hợp). Tuy nhiên ở dạng tinh khiết này Vit-C khá nhạy cảm với nước và thường khó ổn định khi đưa vào sản phẩm. Khi sử dụng ở nồng độ cao có thể tạo cảm giác ngứa rát (nhưng không phải kích ứng, nếu sử dụng thường xuyên da sẽ thích ứng và không còn cảm giác này). L-AA mới là Vit-C dạng Sillicon để thay thế nước và làm cho kết cấu sản phẩm trở nên mềm mịn dễ chịu và có khả năng ức chế Melanin, làm dều màu da, giải quyết các vấn đề về tăng sắc tố và bảo vệ tế bào giúp da chống Oxy hóa tối đa. Tuy nhiên để thẩm thấu tuyệt vời và phát huy tối đa tác dụng cần kết hợp với Ascorbyl Glucoside.

Ascorbyl Glucoside là một hình thức khác của Vitamin C hòa tan trong nước và có tính bền vững cao nhờ có thành phần Acid gắn với Glucose, có khả năng hoạt động như một Coenzyme kích thích quá trình tổng hợp Collagen của da, Ascorbyl Glucoside có tính ổn định và tương thích với nước nên sẽ tạo nên kết cấu mềm mịn dễ chịu. Đây chính là tiêu chuẩn vàng của loại Vit-C dẫn xuất có tính êm dịu và bền vững cao, dễ sử dụng Ascorbyl Glucoside được phân loại là một loại thuốc quý Quasi-Drug tại Nhật Bản và được sử dng  hàm lượng nhđịnh.

* Cách sử dụng:

Radiance Booster có thể dùng vào buổi sáng/buổi tối.

- Nhỏ 2-3 giọt Booster ra lòng bàn tay và pha trộn với tế bào gốc CS AL Recovery Serum để có kết quả trị liệu tối ưu nhất; hoặc có thể kết hợp với kem dưỡng da để tăng cường h iệu quả điều trị cho các loại kem. 
- Trong tuần đầu, chỉ nên dùng vào buổi tối để làn da dần thích nghi. 
- Ban ngày cần sử dụng kem chống nắng như CSW BRIGHTENING BI-PHASE VEIL SPF 35 PA++ hoặc INVISIBLE BI-PHASE VEIL SPF 50 PA++ để bo v da (vì trong sn phm có hàm lượng Vit-C rt cao).

bình luận 0 Lượt xem 1977

Tin liên quan

REF. 1208 - CS AI MAKE-PEACE HAND CREAM - NEW

KEM TÁI TẠO & TRẺ HÓA TẾ BÀO DA, KHÁNG KHUẨN & BẢO VỆ DA TAY

Mã SP: Ref.1208 - DUNG TÍCH: 75ml

REF. 1207 - CS AI PEACE BOOSTER 5% NIACINAMIDE + 2% TRANEXAMIC ACID

BOOSTER CHỐNG ĐỎ DA DỊ ỨNG, GIẢM KÍCH ỨNG VÀ ÊM DỊU DA

Mã SP: Ref.1207 - DUNG TÍCH: 20ml

REF. 1203 - CS MAGIC EYES MASK

MẶT NẠ MA THUẬT CHUYỂN ĐỔI CẦU TRÚC VÙNG DA MẮT KHÔ NHĂN LÃO HÓA

Mã SP: REF. 1203 - DUNG TÍCH: 20ml

Xem thêm

DANH MỤC

Bản quyền © 2013 bởi Thẩm Mỹ Viện Bích Sơn
Địa chỉ: 96A Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3835369 - 0908 613 055 (Mrs Huyền)

Email: Spabichson@gmail.com
Website: www.bichsonspa.com

Tổng lượt truy cập: 1447072
Đang truy cập: 1