Phun Hồng Nhũ Hoa

Theo: - Cập nhật lúc: 15:50:51 - 18/03/2014

Thường chị em phụ nữ hay quan tâm sửa và chăm sóc sắc đẹp bề ngoài mà quên mất vẻ đẹp tiềm ẩn ở trong. Trong cuộc sống, khỏe và đẹp giúp chúng ta thành công và hạnh phúc hơn. Chính vì thế làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết giúp chị em phụ nữ tự tin, quyến rũ và thành công hơn.
Nhũ hoa là một vùng khá nhạy cảm của phái đẹp, cũng là yếu tố tinh thần để giữ hạnh phúc vợ chồng. Nhất là đối với chị em phụ nữ sau khi sinh con, cơ địa thay đổi và cặp nhũ hoa không còn trắng hồng như thời con gái.  

Để đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu làm đẹp , Bích Sơn Spa  xin giới thiệu về phương pháp phun hồng nhũ hoa tiên tiến nhất hiện nay :

Bước 1: Vệ sinh nhũ hoa và thoa tê.
Bước 2: Nếu nhũ hoa thâm thì chuyên viên sẽ sử dụng màu (để xử lý chuyển sắc tố nhũ hoa từ thâm trở thành không thâm).
Bước 3: Đưa tông màu theo sự yêu cầu của khách hoặc theo chuyên viên tư vấn của Bích Sơn Spa  cho phù hợp, sau đó tiến hành phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ phun thêu Hàn Quốc
Công nghệ phun nhũ  kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 30 phút cho nhũ hoa thường, 60 phút cho nhũ hoa thâm, lướt nhẹ trên bề mặt da, Bích Sơn Spa  sẽ tạo cho khách hàng có được nhũ hoa với tông hồng mịn màn tự nhiên quyến rũ mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

 Giá dịch vụ : 1.000.000đ – 2.000.000đ

Sau khi làm xong Bích Sơn Spa  sẽ cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng.

bình luận 0 Lượt xem 3345

Tin liên quan

PHUN MÔI

Từ lâu, phụ nữ đã xem việc thoa son là sinh hoạt thường ngày, nhưng thoa son sao cho đẹp cũng không phải là việc đơn giản...

PHUN MÍ MẮT

Đối với những bạn có đôi mắt nhỏ, một đường viền mí mắt trên và dưới sẽ giúp mắt họ trong to và sáng hơn...

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY NAM - NỮ

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn.

Phun Hồng Nhũ Hoa

Thường chị em phụ nữ hay quan tâm sửa và chăm sóc sắc đẹp bề ngoài mà quên mất vẻ đẹp tiềm ẩn ở trong...

Xem thêm

DANH MỤC

Bản quyền © 2013 bởi Thẩm Mỹ Viện Bích Sơn
Địa chỉ: 96A Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3835369 - 0908 613 055 (Mrs Huyền)

Email: Spabichson@gmail.com
Website: www.bichsonspa.com

Tổng lượt truy cập: 1477811
Đang truy cập: 1