Làm Đẹp Với Công Nghệ Apollo RF

Theo: - Cập nhật lúc: 09:34:12 - 26/03/2015

Apollo™ của Pollogen đạt tiêu chuẩn y tế Châu Âu về giải pháp “tất cả trong một” cho cả việc giảm lượng mỡ thừa và giảm số đo các vòng và tái tạo collagen làm săn chắc da, xóa nhăn và làm giảm dấu hiệu của tuổi già. Giải pháp độc đáo này được trang bị bởi công nghệ TriPollar™ đã được chứng minh lâm sàng làm tối ưu hóa kết quả cho các điều trị trên lâm sàng, tiên tiến nhất là không xâm lấn, không đau, điều trị thẩm mỹ nhanh và hiệu quả cho các vùng của cơ thể, bao gồm đầu điều trị nhỏ đặc biệt dùng điều trị các vùng rất nhạy cảm.

Apollo™ - được tối ưu hóa cho y tế chuyên biệt.
Apollo™ của Pollogen đạt tiêu chuẩn y tế Châu Âu về giải pháp “tất cả trong một” cho cả việc giảm lượng mỡ thừa và giảm số đo các vòng và tái tạo collagen làm săn chắc da, xóa nhăn và làm giảm dấu hiệu của tuổi già. Giải pháp độc đáo này được trang bị bởi công nghệ TriPollar™ đã được chứng minh lâm sàng làm tối ưu hóa kết quả cho các điều trị trên lâm sàng, tiên tiến nhất là không xâm lấn, không đau, điều trị thẩm mỹ nhanh và hiệu quả cho các vùng của cơ thể, bao gồm đầu điều trị nhỏ đặc biệt dùng điều trị các vùng rất nhạy cảm.
 
Một giải pháp cho săn chắc da, điêu khắc cơ thể và giảm nhăn, da sần vỏ cam và giảm mỡ.
Apollo™ là một ý tưởng, một giải pháp ứng dụng vào y khoa. Đầu điều trị mới cho vùng cơ thể rộng được sử dụng cho điều trị da sần vỏ cam và giảm mỡ ở những vùng cơ thể có diện tích lớn – với sự tiếp xúc da tối đa và công suất cao, khả năng đốt nóng năng lượng cao dành cho các ứng dụng lâm sàng. Đầu điều trị nhỏ hơn được sử dụng điều trị cho các vùng nhỏ hơn như: mặt, cổ và tay. Đầu điều trị nhỏ nhất được điều trị xóa nhăn ở những vùng nhạy cảm.


Điều trị toàn mặt và vùng nhạy cảm.
Với Apollo™, các Bác sĩ có thể điều trị hầu mọi vùng da nhạy cảm trên mặt như vùng xung quanh môi, xung quanh mắt, trán và tay. Đầu điều trị nhỏ điều trị xóa nhăn và săn chắc da không đau và không có bất cứ tác dụng phụ nào.


Công nghệ TriPollar™ ưu việt dành cho Bác sĩ.

Apollo™ cho phép bác sĩ sử dụng năng lượng RF tối đa nhờ kỹ thuật “Multi-TriPollar™” độc đáo được thiết kế đăc biệt dành cho Bác sĩ. Apollo™ cung cấp năng lượng tối đa và có thể điều trị cho tất cả các vùng trên cơ thể: từng vùng lớn cho đến vùng nhạy cảm trên mặt. Làm đẹp bằng thẩm mỹ y tế chuyên nghiệp giờ đây có thể thừa hưởng mọi lợi ích của công nghệ TriPollar™ để điều trị mang lại cả an toàn và hiệu quả lâm sàng cao trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất với sự hài lòng và thoải mái của bệnh nhân.


Kết qủa lâm sàng ấn tượng. Tức thì.
Kết quả lâm sàng của điều trị bằng công nghệ TriPollar™ cho thấy làm giảm đáng kể số đo các vòng như: vòng bụng, mông và vùng đùi. Những kết quả này được chứng minh bằng siêu âm để đo lượng mỡ và kết quả mô học để chứng minh việc gia tăng biến dưỡng mỡ và tái tạo collagen.
Công nghệ TriPollar™  đã được chứng minh cho kết quả vượt trội.


Năng lượng RF đã được sử dụng thành công trong thẩm mỹ y tế nhờ tính an toàn và hiệu quả. Vượt qua các giới hạn của năng lượng RF đơn cực và lưỡng cực, Apollo™ với công nghệ RF cộng hưởng 3 cực đốt nóng lớp bì và lớp mỡ dưới da bằng dòng với cấu trúc đa điện cực không đau và không làm tổn thương lớp thượng bì làm tăng tái tạo collagen và biến dưỡng mỡ – sự lựa chọn ưu tiên cho cả săn chắc da, xóa nhăn ngay cả ở vùng nhạy cảm trên mặt cũng như làm giảm mỡ thừa và số đo các vòng, điêu khắc cơ thể và xóa da sần vỏ cam.  


Điều trị nhanh chóng, dễ dàng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Một sự thay thế hoàn hảo cho các phẫu thuật xâm lấn hoặc điều trị bằng laser gây đau đớn, apollo™ đã được chứng minh là có thể điều trị cho tất cả các loại da. Thời gian điều trị cho toàn bộ mặt chỉ mất 10 đến 15 phút; điều trị phần cơ thể có thể hàon tất trong vòng nửa giờ.


Tăng khả năng điều trị của bạn.
Được thiết kế độc quyền sử dụng bởi Bác sĩ với các thông số điều trị chuyên nghiệp cài đặt sẵn, Apollo™ là máy được cấp chứng nhận tiêu của y tế của châu âu (medical CE). Đó là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất mang lại hiệu quả làm đẹp tức thì và kết quả kéo dài. Để làm tăng khả năng điều trị của bạn, Thẩm Mỹ Viện Bích Sơn còn hỗ trợ các chương trình  marketing và khuyến mãi và chương trình điều trị trọn gói bằng Apollo™ công nghệ TriPollar™.


Đặc điểm của Apollo™

  • Kết quả lâm sàng thấy ngay từ lần điều trị đầu tiên.
  • An toàn tuyệt đối.
  • Không xâm lấn, không đau, dễ dàng, quy trình vào- ra.
  • Không thời gian nghỉ dưỡng.
  • Phù hợp cho tất cả các loại da

Thông số kỹ thuật của apollo™


Điện áp 100-240 V, 50-60 Hz
Công nghệ RF cộng hưởng 3 cực
Công suất tối đa 50 W
Tần số 1 MHz
Kiểm soát công suất ra Dạng xung (PWM)
Trọng lượng 19 kg
Kích thước

Rộng 48 cm x sâu 40 cm x cao 99 cm

 

Công nghệ TriLipo™ là gì?

Công nghệ TriLipo™ là sự kết hợp giữa năng lượng RF tập trung và năng lượng điện kích thích cơ, được truyền qua da cùng lúc qua một đầu điều trị đặc biệt.


Ba tác động của công nghệ TriLipoTM bao gồm sự kết hợp giữa RF đốt nóng thể tích sâu với sự co thắt cơ bên trong và lực cơ học bên ngoài, cùng làm tối đa hóa quá trình giảm mỡ và dẫn lưu hệ  mạch huyết cũng như làm săn chắc da.


Năng lượng RF tạo ra sức nóng nhờ sự đề kháng mô ở cả hai lớp bì và mô mỡ dưới da. Sự đốt nóng kết hợp năng lượng điện có chọn lọc và tập trung cao kích thích da làm gia tăng sự biến dưỡng mỡ ở lớp mỡ dưới da và tái tạo collagen ở lớp bì. Ở lớp mỡ dưới da, tác động nhiệt thúc đẩy quá trình biến dưỡng mỡ tự nhiên và giải phóng mỡ lỏng từ tế bào mở vào bên trong hệ thống ngoại bào

 

Hình 1

 

Hình 1: mỡ lỏng được phóng thích từ tế bào mỡ.
Sự dẫn lưu mỡ lỏng do phóng thích được thúc đẩy đồng thời bởi áp lực trong và ngoài lên lớp mỡ. Bên trong, từng xung năng lượng TriLipo™ cơ kích thích lớp cơ gây ra co thắt cơ. Sự co thắt này làm nâng cơ lên và đẩy các tế bào mỡ về phía bề mặt da.

Đồng thời, áp lực cơ học của đầu điều trị khi đè ép lên bề mặt da. Sự kết hợp giữa áp lực bên trong và ngoài làm gia tăng đào thải mỡ lỏng qua hệ bạch huyết (hình 2). Tác động đồng thời của năng lượng RF và hệ dẫn lưu bạch huyết bị kích thích đốt nóng đồng nhất và thúc đẩy tuần hoàn mạch máu và mạch bạch huyết làm tối đa hóa việc oxy hóa và khử độc cho mô

 

hình 2

 

Hình 2: áp lực bên trong và ngoài thúc đẩy quá trình dẫn lưu
Ở lớp bì, năng lượng RF tập trung đốt nóng sợi collagen gây ra sự co thắt, kết quả là da săn chắc  và mềm mại tức thì.
Hơn nữa, tăng sinh nguyên bào sợi được thúc đẩy dẫn đến tăng sinh collagen làm da săn chắc lâu dài (hình 3).

Hiệu quả của ba tác động TriLipo™ được nhìn thấy trong lần điều trị đầu tiên. Thon gọn cơ thể trong thời gian dài đạt được với số lần điều trị giảm đi.

 

Hình 3


Hình 3: tái tạo Collagen ở lớp bì làm cho bề mặt da mềm mại hơn
Công nghệ TriPollar™ RF là gì?
Công nghệ RF cộng hưởng 3 cực “TriPollar™ Radio Frequency (RF)” là công nghệ RF thế hệ thứ 3 mới nhất hiện nay được phát minh bởi Pollogen Ltd. TriPollar™ gia tăng lợi ích của công nghệ RF và vượt qua những mặt hạn chế của công nghệ RF đơn cực và lưỡng cực trước đây. Dễ dàng sử dụng và điều trị cực kỳ hiệu quả, cho kết quả tức thì trong điều trị thon gọn mặt và cơ thể ngay từ lần điều trị đầu tiên – và hiệu quả thẩm mỹ kéo dài mà không cần phẫu thuật  hay mất thời gian nghỉ dưỡng.
 
Kết quả tức thì và kéo dài.
Với hệ thống nhiều đầu điều trị cung cấp năng lượng RF xuyên sâu dưới da mà không gây tổn hại cho mô lành. Điều trị cả lớp mỡ nông và sâu, thu nhỏ tế bào mỡ, co thắt các sợi collagen và gia tang tái tạo collagen. Cả hai hiệu quả này xảy ra tức thì và kéo dài làm săn chắc da và giảm số đo các vòng cơ thể.
 
Công nghệ RF tiên tiến thế hệ thứ 3.

Công nghệ RF thế hệ đầu tiên sử dụng một điện cực để cung cấp năng lượng điện và một miếng điện cực khác được nối với chân hay lưng để làm dòng điện được khép kín. Dòng điện xuyên qua phần lớn các bộ phận cơ thể và hệ tống mạch máu vì thế không thể kiểm soát độ xuyên sâu của dòng điện.

 

công nghệ RF đơn cực

 

 

 

 

 

 

 

công nghệ RF lưỡng cực

 

 

Thế hệ tiếp theo là công nghệ RF lưỡng cực sử dụng hai điện cực, dòng điện dịch chuyển giữa hai điện cực này. Điều này giúp xác định vùng điều trị, nhưng vẫn không đạt được tập trung năng lượng và chỉ tác dụng vào lớp nông.


Vì cả công nghệ RF đơn và lưỡng cực không được tập trung, vì thế cần phải sử dụng công suất cao hơn để đạt được kết quả lâm sàng. Năng lượng cao này sẽ đốt nóng da xung quang các điện cực gây đau và nguy cơ bỏng da cao hơn. Hơn nữa, những công nghệ cũ này đòi hỏi phải làm lạnh da để hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn này, vì thế hạn chế hiệu quả đốt nóng các lớp da.


An toàn, hiệu quả.
Sóng Radio Frequency (RF) đã được sử dụng trong y khoa hơn 30 năm nay, dành cho các phẫu thuật xâm lấn ít. Nó dần dần được ứng dụng cho các chỉ định làm đẹp bằng cách ứng dụng nó như một nguồn cung cấp nhiệt trong các điều trị cho các tế bào cơ thể. Trong các chỉ định làm đẹp, sóng RF được cung cấp lên da qua các điện cực đốt nóng các lớp sâu của da. Các tế bào mỡ có trở kháng cao và hấp thu dòng điện cao hơn các tế bào khác vì thế nó được đốt nóng một các nhanh chóng. Tác dụng đốt nóng này làm co nhỏ các tế bào mỡ và làm thon gọn cơ thể.


Công nghệ TriPollar™ hoạt động như thế nào?

Công nghệ TriPollar™ tập trung và tối đa hóa năng lượng RF cung cấp cho bề mặt da và lớp mỡ dưới da mà không gây đau. Năng lượng được kiểm soát được truyền qua 3 điện cực hoặc hơn, tập trung giữa các điện cực và chỉ tập trung vào cùng điều trị. Sự tập trung năng lượng này làm tăng hiệu quả lâm sàng, kết quả nhìn thấy tức thì chỉ sau lần điều trị đầu tiên. Điều trị không đau và thoải mái vì nó cần công suất thấp.
 
TriPollar™ được cài đặt mặc định các thông số điều trị cho phép người sử dụng lựa chọn điều trị cơ thể hay vùng mặt. Mục đích của điều trị mặt là tái tạo sợi collagen ở lớp bì. Mục đích của điều trị cơ thể là làm co nhỏ các tế bào mỡ ở lớp mỡ dưới da và đồng thời tái tạo collagen.

 

Công nghệ TriPollar™

 

Tái tạo Collagen.
Các sợi đàn hồi của da bao gồm collagen và elastin được sinh ra từ nguyên bào sợi. khi nó bị đốt nóng, nó co thắt sợi collagen và kết quả là săn chắc da tức thì. Tác động đốt nóng sâu thúc đẩy quá trình biến dưỡng mỡ là gia tăng quá trình tái tạo collagen sau một liệu trình điều trị. Kết quả mong muốn có được là: săn chắc hơn, da trẻ hơn ngay tức thì và tái tạo da trong thời gian dài.


Giảm mỡ.


Đốt nóng các tế bào mỡ thúc đẩy quá trình biến dưỡng mỡ và làm cho các tế bào mỡ co nhỏ lại. sự gia tăng nhiệt độ làm cho các tế bào mỡ giải phóng các acid béo tự do (ly giải mỡ), và bị loại bỏ qua hệ mạch máu và mạch bạch huyết. kết quả mong muốn là: giảm mỡ và giảm số đo các vòng, cải thiện tình trạng da sần vỏ cam (cellulite).
Không làm lạnh cho hiệu quả tối đa.


Hiệu quả hơn những công nghệ RF khác, công nghệ TriPollar™ sử dụng những thuật toán phức tạp để năng ngừa tình trạng quá nhiệt và không cần thiết phải sử dụng làm lạnh cho da và đầu điề trị. Điều này có nghĩa là an toàn hơn, đốt nóng lien tục hiệu quả hơn, thời gian điều trị ngắn hơn và ít lần điều trị hơn.


Điều trị cho những vùng rất nhạy cảm
Công nghệ TriPollar™ có thể điều trị cho những nếp nhăn, rãnh nhăn ở những vùng nhạy cảm trên mặt mà nó chưa được điều trị đầy đủ bằng các công nghệ khác trước đó – không đau, không tổn thương. Những vùng này bao gồm: xung quang miệng, xung quanh mắt…

 

Sau 3 lần điều trị

 

Sau 3 lần điều trị

 

Sau 3 lần điều trị


 


Hình ảnh trước và sau điều trị mặt bằng apollo™

 

Trước và sau 4 lần điều trị, HongKong

 

Trước và sau 2 lần điều trị, Paris, Pháp.

 

Trước và sau 4 lần điều trị, Milan, Italy.

 

Trước và sau 6 lần điều trị,Tel Aviv Israel.


bình luận 0 Lượt xem 3087

Tin liên quan

Siêu Mài Mòn Bằng Cách Phun Các Hạt SiêuTinh Thể

Mài mòn da là một kỹ thuật  rất nổi tiếng và phổ biến, dùng để điều trị nhiều loại khiếm khuyết của da.

Máy Chăm Sóc Da – Trị Mụn 2 Cực Lạnh

Mesotherapy đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da, cải thiện da và làm nhạt các đốm sắc tố trên da, giảm nếp nhăn, săn và căng da, cải thiện tình trạng da mất nước, da xỉn màu,...

Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Mặt Với Máy CatioVital

Với máy CatioVital bạn sẽ thấy kết quả rõ ràng và tuyệt vời ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

Trị Mụn Tận Gốc Bằng Ánh Sáng Đa Năng Blue light

Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Bích Sơn giới thiệu công nghệ điều trị mụn tận gốc bằng ánh sáng đa năng Blue light, giúp cho da bạn trở nên mịn màng, trắng sáng.

Xem thêm

DANH MỤC

Bản quyền © 2013 bởi Thẩm Mỹ Viện Bích Sơn
Địa chỉ: 96A Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3835369 - 0908 613 055 (Mrs Huyền)

Email: Spabichson@gmail.com
Website: www.bichsonspa.com

Tổng lượt truy cập: 1380604
Đang truy cập: 1