Siêu Mài Mòn Bằng Cách Phun Các Hạt SiêuTinh Thể

Theo: - Cập nhật lúc: 10:20:20 - 26/03/2015

TÓM TẮT

 
Mài mòn da là một kỹ thuật  rất nổi tiếng và phổ biến, dùng để điều trị nhiều loại khiếm khuyết của da.
Ngoài việc mài mòn da bằng các động cơ cực nhỏ và cơ chế mài mòn hóa học, chúng ta có thể tùy ý sử dụng  một loại máy móc kết hợp với kỹ thuật mới. Đó là Siêu mài mòn. Nguyên tắc cơ bản bao gồm việc bắn ra các siêu tinh thể mài mòn da và được lấy đi bằng một máy hút chân không. Kỹ thuật này đã nổi tiếng ở Ý  trong ba năm và được giới thiệu rất thành công tại Pháp. Kỹ thuật đã được cải tiến và hiện nay được nhiều  bác sĩ sử dụng tại Pháp.


GIỚI THIỆU

 
Ưng dụng việc phun các siêu tinh thể corundum để mài mòn lớp biểu bì, hay thậm chí lớp hạ bì, là một liệu pháp mài mòn da tiên tiến, vì nó làm cho  một số lượng lớn bệnh nhân có những tiến bộ nhanh chóng và không bị tái lại sau khi dùng liệu pháp mài mòn. Là một sự chọn lựa an toàn  cho những liệu pháp giải phẩu thẩm mỹ vùng da thô ráp.

KỸ THUẬT MÀI MÒN MICRO-FRAISE (dao siêu nhỏ)

 
Liệu pháp mài mòn không phải là một phát hiện mới. Có nhiều vết tích của kỹ thuật  mài mòn được khám phá vào thời Ai Cập cổ đại như là một phương pháp để làm da mịn màng hơn. Năm 1905, ROMAYER đã sử dụng kỹ thuật mài mòn để xóa  các vết sẹo và đa sắc tố. Nhưng mãi đến năm 1952, KURTIN đã hoàn thiện  một kỹ thuật mài mòn “hiện đại”, dùng một lưỡi dao kết hợp với phương pháp gây tê lạnh.

NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP SIÊU MÀI MÒN MỚI.


Các hạt siêu tinh thể corundum, những hợp chất hóc học trơ, được phun ra, với áp lực biến thiên, vào bề mặt da cần được điều trị. Phương pháp này gây ra một tác động mài mòn tinh vi và nó được tiếp diễn cho đến khi đạt đến độ sâu biểu bì mong muốn. Một hệ thống chân không lập tức hút vào các hạt siêu tinh thể vừa được phun ra và chất cặn bã của da, và tạo ra sự xung huyết giúp cho sự tái sinh của làn da.
Một lượt điều trị kéo dài từ 5-15 phút.  Trong đa số các trường hợp chỉ định, phương pháp này gồm việc mài mòn tẩy sạch sâu tận lớp mầm trong lớp biểu bì., Dĩ nhiên là những tổn thương nằm sâu bên trong lớp cơ sở  thì đòi hỏi sự mài mòn mạnh hơn.
Đối với đốm đỏ xuất hiện trong suốt đợt trị liệu thì cần phải dùng đầy đủ các chất lotion làm dịu. Đầu nhựa ở đầu vận hành là phần tiếp xúc với da có thể bỏ đi sau khi sử dụng. Số lượng và tần suất của các đợt trị liệu tùy thuộc vào loại bệnh của da và lựa chọn của cá nhân khách hàng, là người sẽ quyết định cường độ của liệu pháp khi so sánh đánh giá giữa mức độ thoải mái và sự cải thiện của tình trạng da.


CHỈ ĐỊNH VÀ KẾT QUẢ


Loại trị liệu này tạo ra sự hăng hái nhanh chóng vì dễ sử dụng và  những kết quả thực sự làm hài lòng khách hàng mà phương pháp này mang lại.
Những trường hợp chỉ định chính:


-Sẹo do mụn gây ra
-Nếp nhăn do da yếu
-Làm sạch vùng mặt
-Vết sẹo do các vết thương để lại
-Những đốm sắc tố (nám)
-Sẹo rỗ do bệnh thủy đậu.


Những loại sẹo khác đang được tiến hành điều trị và mang lại kết quả đáng khích lệ.
Từ khi liệu pháp này không mang lại cảm giác quá đau đớn thì không còn cần đến những phương pháp gây tê. Khách hàng sẽ  theo dõi được sự tiến triển liên tục của những thương tổn đã được điều trị trong suốt đợt trị liệu. Do đó, khách hàng sẽ ngưng điều trị khi đã hoàn toàn hài lòng  với kết quả điều trị.
Tùy thuộc vào chỉ định và ý muốn của khách hàng, số lượng các đợt trị liệu có thể từ 1- 30. Phương pháp vô cùng linh động này tuyệt đối thích ứng với  các tính cách của khách hàng đồng thời đảm bảo những kết quả tuyệt vời.


bình luận 0 Lượt xem 2465

Tin liên quan

Siêu Mài Mòn Bằng Cách Phun Các Hạt SiêuTinh Thể

Mài mòn da là một kỹ thuật  rất nổi tiếng và phổ biến, dùng để điều trị nhiều loại khiếm khuyết của da.

Máy Chăm Sóc Da – Trị Mụn 2 Cực Lạnh

Mesotherapy đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da, cải thiện da và làm nhạt các đốm sắc tố trên da, giảm nếp nhăn, săn và căng da, cải thiện tình trạng da mất nước, da xỉn màu,...

Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Mặt Với Máy CatioVital

Với máy CatioVital bạn sẽ thấy kết quả rõ ràng và tuyệt vời ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

Trị Mụn Tận Gốc Bằng Ánh Sáng Đa Năng Blue light

Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Bích Sơn giới thiệu công nghệ điều trị mụn tận gốc bằng ánh sáng đa năng Blue light, giúp cho da bạn trở nên mịn màng, trắng sáng.

Xem thêm

DANH MỤC

Bản quyền © 2013 bởi Thẩm Mỹ Viện Bích Sơn
Địa chỉ: 96A Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3835369 - 0908 613 055 (Mrs Huyền)

Email: Spabichson@gmail.com
Website: www.bichsonspa.com

Tổng lượt truy cập: 1380571
Đang truy cập: 1