Hệ chăm sóc da tiên tiến nguồn gốc thảo dược - bichsonspa.com"> Hệ chăm sóc da tiên tiến nguồn gốc thảo dược - bichsonspa.com">

Hệ chăm sóc da tiên tiến nguồn gốc thảo dược

Theo: Administrator - Cập nhật lúc: 00:00:00 - 30/11/-0001
 

 

 

FORCE VITALE là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên thuần túy với những công nghệ tiên tiến nhất.Là nguồn cung cấp dồi dào các thành phần bổ sung năng lực cho da, nâng cao khả năng bảo vệ da ban ngày đến năng lực phục hồi da ban đêm, cải thiện cấu trúc bề mặt da một cách rõ rệt.

Những thành phần thảo dược mạnh mẽ và quý hiếm được phát triển trong bầu không khí trong lành của núi rừng Thụy Sỹ.

Dòng sản phẩm FORCE VITALE với thành phần chủ đạo là chiết xuất 3 loại thảo dược quý hiếm vùng núi tuyết Alpine : Hoa Nhung Tuyết, Lá Chân Ngựa, Khổ Sâm Vàng – là những hỗn hợp thảo dược với các tố chất làm đẹp da tuyệt vời nhất được bào chế dưới các quy trình nghiêm ngặt của Thụy Sỹ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ chống lão hóa từ thảo mộc, cung cấp năng lượng và độ ẩm cấp tốc, tái tạo vẻ trẻ đẹp cho mọi làn da thiếu dinh dưỡng, đàn hồi kém và lão hóa sớm.

VỚI TIÊU CHÍ GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Từ sản phẩm bảo vệ da ban ngày đến các sản phẩm dưỡng ẩm tái tạo da ban đêm. Force Vitale luôn quan tâm đến những nhu cầu thiết yếu nhất của da để cho ra một hiệu quả tuyệt vời nhất. Các sản phẩm này luôn tuân thủ quy trình sản xuất của Thụy Sỹ với những thành phần tinh khiết từ các chiết xuất thảo mộc thiên nhiên và nguồn nước khoáng tinh khiết của Thụy Sỹ. 

 

 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
bình luận 0 Lượt xem 2774

Tin liên quan

Bộ ba sản phẩm tiếp nước chuyên sâu, cung cấp năng lượng, độ ẩm và dinh dưỡng

Swiss line giới thiệu bộ ba sản phẩm trị liệu ưu việt có khả năng tiếp nước chuyên sâu, cung cấp năng lượng, độ ẩm và dinh dưỡng cần thiết cho làn da khô nhăn, mệt mỏi, thiếu độ tươi sáng, làn da ngay lập tức được giải nhiệt trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống!

Xem thêm

DANH MỤC

Bản quyền © 2013 bởi Thẩm Mỹ Viện Bích Sơn
Địa chỉ: 96A Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3835369 - 0908 613 055 (Mrs Huyền)

Email: Spabichson@gmail.com
Website: www.bichsonspa.com

Tổng lượt truy cập: 1156714
Đang truy cập: 1