REF. 1186 - CS AL YOUTH INDUCING EYE CREAM

Theo: Bích Sơn Spa - Cập nhật lúc: 20:47:04 - 25/05/2021
***  Trong những năm qua, đôi mắt đẹp đã truyền cảm hứng cho các nhà thơ để viết và ca sĩ đã cất lên biết bao bản tình ca hay và đẹp. Thế nên thật không may đôi mắt cũng là nơi đầu tiên cho thấy các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt. Có những lý do khoa học để giải thích tại sao các vùng da nhạy cảm quanh mắt bị thoái hóa nhanh hơn so với bất cứ nơi nào khác, và may mắn thay đã có những giải pháp khoa học để giải quyết vấn đề này.

   Sử dụng Ngày và Đêm, dùng riêng biệt hoặc tốt nhất là sau khi kết hợp Serum vùng mắt. Nhẹ nhàng thoa một lượng nhỏ sản phẩm quanh vùng mắt, không cần thoa mí trên.

 
  • Công dụng:

- Loại bỏ toàn bộ kích ứng do căng thẳng, stress cũng như các tác động bên trong cơ thể lẫn bên ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến vùng mắt.

- Hình thành và thúc đẩy sản xuất Collagen làm phẳng da và làm cạn hẳn các nếp nhăn sâu.

- Săn chắc, nâng cơ chống nhão xệ.

- Trắng sáng, xóa thâm cấp tốc.

- Chống các vấn đề về bọng mắt và túi mỡ.

  • Thành Phần:

- Age Intelligence Complex - Công nghệ đột phá mới và phục hồi tế bào độc quyền

Cellactel 2 Complex + Madecassoside® cung cấp cho da các siêu dưỡng chất thiết yếu nhất giúp các tế bào da hô hấp mạnh, bảo tồn năng lượng và chuyển hóa một cách hiệu quả hơn.Một phức hợp công nghệ sinh học thực vật với sức mạnh tái sinh tế bào cấp tốc , kích thích các hoạt chất mang tính dược học tác động trực tiếp đến khả năng tự phục hồi và loại bỏ toàn bộ kích ứng do căng thẳng, stress cũng như các tác động bên trong cơ thể lẫn bên ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến vùng mắt.

- Bio-Mimetic Growth Factors - Yếu tố tăng trưởng nhân tế bào sinh học chống nếp nhăn kỳ diệu nhất

Giống như cơ chế nẩy mầm từ hạt giống thực vật, công nghệ mô phỏng nhân tế bào gốc chứa các yếu tố tăng trưởng sẽ sao chép theo các biểu hiện của FGF-2 ( yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi ), nắm giữ vai trò kích hoạt mạnh mẽ sự tổng hợp tế bào da mới hình thành và thúc đẩy sản xuất Collagen làm phẳng da và làm cạn hẳn các nếp nhăn sâu.

- Stem'cell Pulse (săn chắc, nâng cơ chống nhão xệ)
Công nghệ nuôi cấy tế bào gốc ( Stem Cell Technology ) có nguồn gốc thực vật cho hiệu quả căng da mạnh mẽ và làm săn chắc vùng cơ mắt nhão xệ . Các mô da bị mất đi khả năng phục hồi vì độ tuổi tăng lên của nó , sẽ được kích thích hình thành adipocite - công nghệ ngăn chặn tế bào thoái hóa và sản sinh tế bào non, điều này đã cung cấp một hiệu ứng điều chỉnh chưa từng có cho quá trình sinh học này.

-Phân tử Rab27a (trắng sáng, xóa thâm cấp tốc)

Công nghệ phân tử tân tiến này hoạt động làm lệch hướng di chuyển của tế bào hắc tố nhằm hạn chế việc vận chuyển Melanosomes ( hệ thống vận tải riêng Melanin của da ) đến các tế bào sừng bằng cách giảm sự tổng hợp sắc tố và ức chế sự hình thành các Protein Rab27.


- Hesperidin (3% EyelissTM chống các vấn đề về bọng mắt và túi mỡ)
Flavonoid tìm thấy nhiều trong các loại trái cây giàu Enzym và Vitamin, được chứng minh là có khả năng ức chế men chuyển angiotensin, các yếu tố tự nhiên mãn tính dẫn đến vấn đề về bọng mắt, thành phần này làm giảm tính rò rỉ mao mạch gây xuất huyết làm thâm quầng mắt, chặn đứng các yếu tố gây tắt nghẽn hoạt động trao đổi chất quan trọng góp phần làm giảm hiện tượng viêm và sưng liên quan đến việc thiếu lưu thông bạch huyết giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng sưng bọng vùng mắt.

  • Cách sử dụng:

- Sử dụng Ngày và Đêm, dùng riêng biệt hoặc tốt nhất là sau khi kết hợp Serum vùng mắt. Nhẹ nhàng thoa một lượng nhỏ sản phẩm quanh vùng mắt, không cần thoa mí trên.

bình luận 0 Lượt xem 750

Tin liên quan

DÒNG CELL SHOCK

Dòng mỹ phẩm Cell Shock làm đẹp da

REF. 1613 - FORMULA X-02 OXYGEN-SHOCK ACTIVATOR

LIỆU PHÁP KÍCH HOẠT OXY-SHOCK CÔNG THỨC X-02

Mã SP: Ref.1613 - DUNG TÍCH: 4x3ml

REF. 1148 - CS PERFECT PROFILE REMODELING CREAM

KEM PHỤC HỒI LÃO HÓA VÙNG DA CỔ DƯỚI CẰM

Mã SP: Ref.1148 - DUNG TÍCH: 50ml

REF. 1188 - CS EYE ZONE LIFTING COMPLEX II

HỖN HỢP CHỐNG NHĂN VÀ NHÃO XỆ VÙNG MẮT THẾ HỆ II

Mã SP: REF. 1188 - DUNG TÍCH: 15ml

Xem thêm

DANH MỤC

Bản quyền © 2013 bởi Thẩm Mỹ Viện Bích Sơn
Địa chỉ: 96A Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3835369 - 0908 613 055 (Mrs Huyền)

Email: Spabichson@gmail.com
Website: www.bichsonspa.com

Tổng lượt truy cập: 1447073
Đang truy cập: 1