Mặt nạ tảo làm trắng sáng da với BIO-WHITE

Theo: - Cập nhật lúc: 17:04:16 - 03/10/2013

ALGEA MODELAGE LIGHTENER MASK - Ref. 1085C – 10 x 25gr

Mặt nạ Tảo đặc trị trắng sáng da với thành phần độc quyền BioWhiteTM và các chiết xuất thảo mộc mang tính năng làm trắng hiệu quả, đồng thời chống lại các tia tử ngoại và các gốc tự do, ngăn ngừa sự hội tụ hắc tố Melanin gây sạm nám và đốm nâu trên da. Mặt nạ có cấu trúc dạng Plastic dẻo, mềm mại dễ dàng ôm sát khuôn mật khi đắp giúp kích thích các chức năng hoạt động của da, thúc đẩy da trao đổi chất và tái tạo độ đàn hồi của da


Mặt nạ tảo làm trắng sáng da với BIO-WHITE

Thành phần tiên tiến :

  • Thành phần Polysaccharide: Chiết xuất từ Tảo biển rất giàu độ ẩm và dinh dưỡng, giúp tăng cường độ săn chắc và đàn hồi da. Giàu khoáng chất, Vitamin, và các Amini-acids thúc đẩy sự tăng trưởng và tái sinh tế bào mới.
  • Biowhite TM: với các tác động kết hợp của chiết xuất thảo mộc Biowhite TM ( từ cỏ Tai Hùm, Chiết Xuất Nho, Rễ cây Dâu rừng ) có tính năng làm trắng cao.
  • Chiết xuất Sarmentosa, Scutellaria, Bacalensis: là những thành phần dược thảo quý hiếm có tác dụng làm gián đoạn sự liên kết Tyrosine, ngăn ngừa sự hình thành Melanin giúp bề mặt da sáng dần lên, các đốm nâu và vết nám cũng mờ hẳn đi.
bình luận 0 Lượt xem 1751

Tin liên quan

Xem thêm

DANH MỤC

Bản quyền © 2013 bởi Thẩm Mỹ Viện Bích Sơn
Địa chỉ: 96A Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3835369 - 0908 613 055 (Mrs Huyền)

Email: Spabichson@gmail.com
Website: www.bichsonspa.com

Tổng lượt truy cập: 891142
Đang truy cập: 6